เกี่ยวกับ

กรรมการสภามหาวิทยาลัยศิลปากร

นายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ
นายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร

ศาสตราจารย์ ดร.จตุรนต์ ถิระวัฒน์
อุปนายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร

นายกมล จันทิมา

คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา

นายชัยณรงค์ อินทรมีทรัพย์

นางดวงสมร วรฤทธิ์

ศ.กิตติคุณ ดร.บวรศักดิ์ อุวรรณโณ

นายปัญญา วิจินธนสาร

นางพรรณขนิตตา บุญครอง

นายเลอศักดิ์ จุลเทศ

ศ.ดร.สนิท อักษรแก้ว

ศ.เกียรติคุณ ดร.สันติ เล็กสุขุม

นายสุมนต์ สกลไชย

นายถาวร พานิชพันธ์

นายอภิสิทธิ์ ไล่สัตรูไกล

ศ.เกียรติคุณ อรศิริ ปาณินท์

กรรมการสภามหาวิทยาลัยโดยตำแหน่ง

ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์
อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร

อาจารย์ ดร.รัชฎาพร ฤทธิจันทร์
ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน

คุณฉันทนา ดาวราย
นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร

กรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้บริหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นนท์ คุณค้ำชู
รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา

อาจารย์ ดร.วัชราภรณ์ รวมธรรม
คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชญ มุกดามณี
คณบดีคณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรงค์ ฉิมพาลี
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำรงพล อินทร์จันทร์
คณบดีคณะโบราณคดี

อาจารย์ ดร.สุภาพ เกิดแสง
ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี

กรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทคณาจารย์ประจำ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุพิชญา เข็มทอง
คณะมัณฑนศิลป์

ศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย สายสิงห์
คณะโบราณคดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดิเรกฤทธิ์ บัวเวช
คณะวิทยาศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัธทรา โต๊ะบุรินทร์
คณะอักษรศาสตร์

รองศาสตราจารย์ วิเชษฎ์ สุวิสิทฐ์
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเชษฐ์ สมุหเสนีโต
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุดสาหกรรม

ฝ่ายเลขานุการสภามหาวิทยาลัย

อาจารย์ปัญจพล เหล่าพูนพัฒน์
รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
เลขานุการสภามหาวิทยาลัย

อาจารย์ ดร.พิภู บุษบก
ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและจัดการนโยบาย
ผู้ช่วยเลขานุการสภามหาวิทยาลัย