ข่าว > กิจกรรม > SU SMART PLUS พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!!!

14 กุมภาพันธ์ 2566

Mobile Application ที่มาพร้อม Concept :  “Better Informative Life Change!!” ที่จะช่วยตอบโจทย์ Lifestyle ของนักศึกษาให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

มาพร้อม Feature SU Community ที่เป็นแหล่งรวมชาวศิลปากรในการแลกเปลี่ยนความรู้ในด้านต่าง ๆ รวมถึงการสร้างมิตรภาพกับเพื่อน ๆ หลากหลายคณะ

และยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากมหาวิทยาลัยศิลปากรอีกด้วย

ฟีเจอร์ใหม่ ๆ บน SU SMART PLUS New Version
• Up-to-date Target News
• Customizable Student Card
• Targeted Notifications
• Academic Calendar

สามารถดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ทั้งใน App Sotre และ Play Store
**ผู้ที่มี Application SU SMART PLUS อยู่แล้วสามารถ Update เป็น New Version ได้เลย
.
มาร่วมสร้าง SU Community และเปิด Notification เพื่อรอลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษกันเยอะ ๆ นะ