ข่าว > การศึกษา > ฟังดนตรีเถิดชื่นใจ

ฟังดนตรีเถิดชื่นใจ

05 กรกฏาคม 2563

วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 เป็นต้นไป พบกับ!!

"Silpakorn Hope Rising Benefit Livestream Concert for COVID Relief"

ครั้งแรกกับการ Live Stream Concert ครั้งแรกของคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่รวบรวมศิลปินมีชื่อเสียง ศิษย์เก่า และคณาจารย์จากคณะดุริยางคศาสตร์ ที่มามอบเสียงเพลงและความสนุกให้กับทุกท่านในรูปแบบดนตรีสด
-บอย ตรัย ภูมิรัตน
-บิว LemonSoup
-กิ่ง เหมือนแพร
-พีท พล
-ลูกปัด ชลนรรจ์
-วง PURE
-ฟางข้าว ณัชชา
และ อื่นๆอีกมากมาย

พบกับกิจกรรม
-Auction Campaign for Covid Relief
การนำของสุดรัก สุดหวง จากศิลปินและอาจารย์ มาร่วมประมูล
-Donation Campaign for Covid Relief
ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือน้องๆ นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19