ข่าว > การศึกษา > มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอร่วมแสดงความยินดีกับ

24 สิงหาคม 2566

1. ศาสตราจารย์เกียรติคุณพิษณุ ศุภนิมิตร
    สาขาทัศนศิลป์ (ภาพพิมพ์)

2. นายเจตกำจร พรหมโยธี
    สาขาทัศนศิลป์ (สถาปัตยกรรมผังเมือง)

3. นายบุญเตือน ศรีวรพจน์
    สาขาวรรณศิลป์

ในโอกาสที่ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็น ศิลปินแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2565
คณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม
ประกาศ ณ วันที่ 23 สิงหาคม 2566