ข่าว > การศึกษา > Sanam Chandra Footpath Painting

09 สิงหาคม 2566

มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จัดกิจกรรม

โดย นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯแผนศิลปกรรม/นักศึกษาวิชาเอกศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมให้กำลังใจ และร่วมชมผลงานของนักเรียนและนักศึกษาได้
ในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ ทางเดินเท้าหน้ามหาวิทยาลัยฯ - แยกอาคาร 50 ปี(ทั้งสองฝั่ง)

***ขออภัยในความไม่สะดวก สำหรับผู้ใช้ทางเท้า***