ข่าว > การศึกษา > ทับแก้ววิชาการ ครั้งที่ 8

ทับแก้ววิชาการ ครั้งที่ 8

25 กรกฏาคม 2566

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญร่วมงาน ทับแก้ววิชาการ ครั้งที่ 8

พบกับกิจกรรม

-การประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะวิชา ทั้ง 14 คณะวิชา

-ให้ความรู้เรื่องระบบการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยศิลปากร ระดับปริญญาบัณฑิต (SU-TCAS)

-เปิดบ้านจากทุกคณะวิชา/หน่วยงานในวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

-ชมคลังสะสมศิลปกรรมของมหาวิทยาลัยศิลปากร

-กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการทางศิลปะ (Workshop)

-ประกวดวาดภาพสด ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หัวข้อ“80 ปีมหาวิทยาลัยแห่งการสร้างสรรค์”

-วาดในวัง : วาระ 80 ปี มหาวิทยาลัยศิลปากร

-การแข่งขันตอบปัญหา “สนามจันทร์ บรรณภพ”

-กิจกรรม Library makes us SMART

พบกับ การจำหน่ายสินค้าสร้างสรรค์จากนักศึกษาและหน่วยงานภายนอก / มีรถรางไฟฟ้าบริการฟรี ตลอดงาน / ใส่ชุดนักเรียนหรือชุดสุภาพร่วมงาน

21 - 23 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

*** เปิดบ้านคณะวิชาในพระราชวังสนามจันทร์ ได้แก่ คณะจิตรกรรมฯ /คณะมัณฑนศิลป์ / คณะอักษรศาสตร์ / คณะศึกษาศาสตร์ /คณะวิทยาศาสตร์ /คณะเภสัชศาสตร์ / คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ***