ข่าว > การศึกษา > SU Smart Plus ติดอันดับ 1 ด้านคะแนน rating บนทั้ง Apple App Store และ Android Play Store

03 กรกฏาคม 2566

SU Smart Plus โมบายแอปพลิเคชันสำหรับนักศึกษา มศก.

ติดอันดับ 1 ด้านคะแนน rating บนทั้ง Apple App Store และ Android Play Store หลังจากเปิดตัวใช้งาน SU Smart Plus (New Version) เป็นครั้งแรก เมื่อภาคการศึกษาที่ 2/2565

ปัจจุบันหลังจากเปิดตัวได้เพียง 4 เดือน

- มีจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 15,000 คน

- Apple App Store Rating 4.9 (เต็ม 5) จาก 347 reviews

- ขึ้นอันดับ 64 ของ แอปการศึกษาบน Apple App Store

- มีแอดมินจากหน่วยบริการนักศึกษา งานสื่อสารองค์กร คณะวิชา และสโมสรนักศึกษา ทั่วทั้งมหาวิทยาลัยร่วมให้บริการ

- ลงทะเบียน และจ่ายค่าเทอมผ่านแอปได้ และยังใช้แทนบัตรนักศึกษาได้ด้วย