ข่าว > การศึกษา > ขอเชิญเข้าร่วมอบรม

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม

13 มิถุนายน 2566

สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญนิสิต นักศึกษาบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าร่วมอบรมเชิงบรรยาย หลักสูตร  “เทคนิคการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในการปฏิบัติงาน”

------------------------------------------------------
อบรมรูปแบบ Onsite
ณ ศร.1201 ชั้น2 อาคารสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี(ตึกเก่า) มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม
รับจำนวน 50 ท่าน
วันที่ และระยะเวลาการอบรม
วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 >>>>> เวลา 13.00-16.00 (3 ชั่วโมง)
วิทยากร  รศ.ดร.เอกนฤน บางท่าไม้   ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยศิลปากร
ท่านที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการอบรมได้ตาม link นี้
หรือแสกน QR Code ได้ทันที
**********************************************
ติดต่อสอบถาม : Tel. : 081-2904198 (คุณณัฐสิรี) @line : 081-2904198 MSTeamsChat : nokkaew_n@su.ac.th