ข่าว > การศึกษา > SU OPEN HOUSE 2022

SU OPEN HOUSE 2022

07 ตุลาคม 2565

มาแล้ว!!! Update แผนผังคณะวิชาต่าง ๆ ภายในงาน
SU OPEN HOUSE 2022
วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 วันเดียวเท่านั้น!!!
ตั้งแต่เวลา 9.00 - 16.00 น.
ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ

พบกับพี่ ๆ แต่ละคณะวิชา ทั้งหมด 14 คณะ ดังนี้
1 : คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์
2 : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
3 : คณะโบราณคดี
4 : คณะมัณฑนศิลป์
5 : คณะอักษรศาสตร์
6 : คณะศึกษาศาสตร์
7 : คณะวิทยาศาสตร์
8 : คณะเภสัชศาสตร์
9 : คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
10 : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
11 : คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
12 : คณะดุริยางคศาสตร์
13 : คณะวิทยาการการจัดการ
14 : วิทยาลัยนานาชาติ
15 : บัณฑิตวิทยาลัย

เตรียมตัวกันให้พร้อม!!! ดูผังกันให้ดี แล้วมาพบกับคณะที่น้อง ๆ สนใจกันนะ
พี่ ๆ แต่ละคณะรออยู่ ลุยยย!!!

Q&A
- สามารถขับรถมาได้มั้ย มีที่จอดรถหรือเปล่า ?
ตอบ : แนะนำให้เดินทางโดยใช้รถสาธารณะนะจ๊ะ ทางมหาวิทยาลัยไม่มีที่จอดรถบริการจ้าาาา
- ต้องลงทะเบียนก่อนมั้ย ?
ตอบ : สามารถมาลงทะเบียนที่หน้างานได้เลย ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนล่วงหน้า
- แต่งตัวแบบไหนดี ?
ตอบ : ใส่ชุดของสถาบันการศึกษาของตนเอง หรือแต่งกายชุดไปรเวทแบบสุภาพนะจ๊ะ
- แต่งตัวแบบไหนดี ?