ข่าว > การศึกษา > ผลการเลือกตั้ง

ผลการเลือกตั้ง

19 มกราคม 2567

ผลการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตามประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง ลงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เรื่อง การรับสมัครเลือกตั้ง การอำนวยการออกเสียงเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง ได้จัดการเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 เสร็จสิ้นแล้วนั้น

อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยศิลปากรว่าด้วยสภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. 2560 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยศิลปากร ว่าด้วยสภาคณาจารย์และพนักงาน (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2563 จึงประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง ดังต่อไปนี้

กรรมการประเภทคณาจารย์ ประเภทผู้แทนคณะ

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญนันท์ วรรณธง บรอคเคิลเฮอร์สท์ คณะวิทยาศาสตร์

กรรมการประเภทพนักงาน

1. นางประภา เมฆอรุณ คณะวิทยาศาสตร์

2. นายเอกชัย ยอดสุวรรณ

มีวาระการดำรงตำแหน่งตั้งแต่วันประกาศผลการเลือกตั้งจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2567

ประกาศ ณ วันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2567