ข่าว > การศึกษา > คณะโบราณคดี

คณะโบราณคดี

29 พฤศจิกายน 2566

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้ารับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสชนะการแข่งขันทักษะทางภาษาฝรั่งเศส ในงานกิจกรรมประจำปี 2566 ครั้งที่ 44 ของสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ (สคฝท.) เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 รายละเอียดดังนี้

รางวัลที่ 1 ระดับอุดมศึกษา การแข่งขันแนวคิดการออกแบบลายกระเป๋าผ้า (Concours de conception pour le sac à main) นางสาวภวิตรา หารตับเหล็ก นางสาววีร์สุดา อยู่สุข และนางสาวกฤติยา ขันตระกูล

รางวัลที่ 2 ระดับอุดมศึกษา การแข่งขันเล่าเรื่อง (Concours de nouvelle) นางสาวนภัสสร สุทธิกิตติบุตร