ข่าว > การศึกษา > พิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และทำบุญตักบาตร และพิธีรำลึกและวางช่อดอกไม้ ในโอกาสการจัดงาน ๑๒๐ ปีชาตกาล ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล

20 ตุลาคม 2566

พิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และทำบุญตักบาตร ในโอกาสการจัดงาน

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานในพิธี

วันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๖.๓๐ น.

ณ อนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล และหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

พร้อมด้วย ผู้แทนคณะวิชา ผู้แทนหน่วยงาน และนักศึกษา ร่วมในพิธี

วันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น.

ณ อนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม