ข่าว > การศึกษา > บัตรนักศึกษาบน SU Smart Plus App มีรูปแล้ว!!!

20 ตุลาคม 2566

Check List ครบ 4 ข้อ ก็โชว์บัตรได้เลย

1. เป็นนักศึกษาในระบบ REG ของมหาวิทยาลัย

2. นักศึกษาจะเข้าสู่ระบบ SU Smart Plus App โดยการยืนยันตัวตนด้วย SU IT Account

3. สามารถแสดงบัตรพร้อมรูปถ่ายบน App โดยการ Scan ใบหน้า หรือใส่รหัส Pin

4. รูปถ่ายบนบัตรถูก Upload โดยกองบริหารงานวิชาการผ่านระบบของมหาวิทยาลัย

Download/Update ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้เลย