ข่าว > การศึกษา > มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดี

20 ตุลาคม 2566

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธนภรณ์ ใบยา นายวิไชยุทธ โชติกรณ์ และนางสาวสุธิยะ ศิวประชากุล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากโครงการ BAM สร้าง Brand การประกวดออกแบบการสื่อสารการตลาดของ บริษัทบริหารสินทรัพย์​ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)