ข่าว > การศึกษา > วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม ชวนมาจอยกัน ซะป๊ะ--สเปซ (Sapa--Space)

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาศิลปะการออกแบบเชิงวัฒนธรรม
คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ขอเชิญเข้าร่วมและรับชม
งานสัมนาวิชาการและ
นิทรรศการแสดงผลงานความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์
ของนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต

ซะป๊ะ--สเปซ (Sapa--Space)
วันที่ 29 ตุลาคม -- 5 พฤศจิกายน 2566
ณ ชุมชนเลื่อนฤทธิ์ ถนนเยาวราช
งานสัมนาวิชาการในหัวข้อ
Contrast: The Way of Creativity and Intelligence
วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00 น.

พบกับวิทยากร

คุณปิยา ลิ้มปิติ
รองผู้อำนวยการศูนย์มิตรเมือง (Urban Ally)
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

คุณจิระเดชและคุณพรพิไล มีมาลัย
ผู้ก่อตั้งกลุ่มความร่วมมือทางศิลปะและวัฒนธรรม ‘บ้านนอก’

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรวัฒน์ พจน์วิบูลศิริ
อาจารย์และนักออกแบบกราฟิก

และ

คุณเชษฐา สุวรรณสา
นักเขียนและเจ้าของร้านกาแฟแห่ระเบิด จังหวัดแพร่
ดำเนินรายการโดย ดร.ศราวุฒิ ปิ่นทอง
และผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชนี แสนไชย

มาร่วมซะป๊ะและชมสเปซของพวกเรา
ธีรวัฒน์ พจน์วิบูลศิริ
มิรันดา ภูบาล
สรรเสริญ เหรียญทอง
พัชนี แสนไชย
คีต์ตา อิสรั่น
พงษ์พัศ บัวแก้ว
อิทธิพล วิมลศิลป์
ภาคภูมิ บุญธรรมช่วย
ภูษิต รัตนภานพ
เชษฐา สุวรรณสา
อินทราชัย มาสม
ขวัญญาณี ศิรธนอนันต์

ต่อสอบถามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/profile.php?id=100057286846086&mibextid=LQQJ4d