ข่าว > สมัครงาน > มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม

share
Facebook
Twitter

มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม

20 กรกฏาคม 2564

มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม เปิดเกมรุกจับมือ​ผู้ประกอบการหอพักเอกชนรอบ ๆ มหาวิทยาลัยกว่า 93 แห่ง ลุยสู้โควิด-19 เต็มพิกัด อธิการ “ชัยชาญ” ย้ำนโยบายดูแลและติดตามความเป็นอยู่ของนักศึกษาอย่างใกล้ชิดในทุกสถานการณ์ เพื่อความปลอดภัยและมีสวัสดิภาพที่ดี
...
ตามนโยบาย​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ​ ถาวรเวช​ อธิการบดี​ มหาวิทยาลัยศิลปากร​ ให้กองกิจการนักศึกษา ได้​ดูแลนักศึกษาและติดตามการเป็นอยู่ของนักศึกษาในภาวะวิกฤติ​โควิด-​19​ และในสภาวะปกติ เพื่อเป็นการสร้างเครือค่ายหอพักเอกชนภายนอก บริเวณรอบ ๆ มหาวิทยาลัย

อาจารย์ ดร.​วิชิต​ อิ่มอารมย์ ​รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา​ และ ​ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภวัฒน์​ วัฒนภิโกวิท​ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา​ วังท่าพระ​ รักษาการ ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา​ มหาวิทยาลัยศิลปากร​ จึงได้มาการหารือร่วมกับผู้ประกอบการหอพักเอกชนรอบ ๆ มหาวิทยาลัย ที่เข้าร่วมประชุมมากกว่า ​ 93 หอพัก โดยในการหารือนั้น ผู้ประกอบการต่างพร้อมใจกันให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของนักศึกษา​ ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ​นี้เป็นอย่างยิ่ง และให้ความมั่นใจว่าจะพยายามสอดส่องการเข้า-ออก เพื่อเน้นความปลอดภัยของนักศึกษา และบุคลากรผู้อยู่หอพักทุกท่าน พร้อมยืนยันให้ความร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่ทั้งในช่วงวิกฤตนี้ รวมทั้งในสถานการณ์ปกติต่อไปในภายภาคหน้า

อ่านต่อ...