ข่าว > การศึกษา > เปลี่ยนวิกฤติ พลิกCOVID-19 เป็นโอกาส

14 เมษายน 2563

สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์
ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากรเข้าร่วม
กิจกรรมประกวด Idea สร้างสรรค์ Smart Start Idea by GSB Startup
ชิงเงินรางวัล รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท เป็นประจำทุกเดือน
โจทย์ท้าประลอง Creative Idea ประจำเดือน เมษายน 2563
กติกา
- ทำคลิปวีดิโอความยาวไม่เกิน3นาที
- รับผลงานของนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร ทุกระดับชั้น ทุกวิทยาเขต
- 1 ผลงาน ทำได้ตั้งแต่ 1-5 คน
- ส่งได้ตั้งแต่วันนี้-22 เมษายน 63
- ทางอีเมล Startupbusiness.su@gmail.com