ข่าว > กิจกรรม > Assimilate ความสามัญพิเศษ

Assimilate ความสามัญพิเศษ

09 สิงหาคม 2560

หอศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชมนิทรรศการที่จัดและสร้างสรรค์โดยกลุ่มนักศึกษาปริญญาโทภาควิชาทฤษฎีศิลป์ คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร "นิทรรศการ Assimilate ความสามัญพิเศษ" โดยศิลปิน ปฏิพัทธิ์ ชัยวิเทศ

เปิดนิทรรศการ วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 18.30น. ห้องนิทรรศการชั้น 1 หอศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
ติดตามรายละเอีบดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุคเพจ @10thArtTheorySU