ข่าว > กิจกรรม > ฝาแฝดศิลปากร แชมป์เทนนิสชายหาด

21 พฤศจิกายน 2560

ฝาแฝดศิลปากร แชมป์เทนนิสชายหาด น.ส.นภาวี และ น.ส.ฉัตรมณี จันทร์เขียว นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ภายใต้การดูแลของ ผศ.ดร.อรพิณ  สิริสัมพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา ภาควิชาหลักสูตรและวิธีสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  โชว์ฟอร์มคว้าแชมป์ ITF Pataya Beach Tennnis Open Series 2017 ซึ่งเป็นเวทีสะสมคะแนนโลก โดยมีประเทศที่เข้าร่วม การแข่งขันได้แก่ ญี่ปุ่น รัสเซีย เบลเยียม มอลตา ฝรั่งเศส ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย ซึ่งการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ เป็นนโยบายการสนับสนุนของคณะศึกษาศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาเรียม นิลพันธุ์ คณบดี คณะศึกษาศาสตร์ และ ดร.วิชิต อิ่มอารมณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมทีมงานกองกิจการนักศึกษา ที่คอยดูแลนักเทนนิสในโครงการของมหาวิทยาลัย และต้องขอขอบคุณ ลอนเทนนิสสมาคมฯ และ Greta Sport Club Pattaya ที่ให้การสนับสนุนนักกีฬาทั้งสองคนมาโดยตลอด
ที่มา #shootitnews