ข่าว > กิจกรรม > โครงการ 100 Plus Tennis Clinic by Tamarine

21 พฤศจิกายน 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรกาญจน์ สุขสดเขียว รองคณบดีฝ่ายบริหาร และอาจารย์ ดร.วิชิต อิ่มอารมย์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมเปิดโครงการ 100 Plus Tennis Clinic by Tamarine
โดย 100 พลัส ร่วมกับ แทมมี่ แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ทีมชาติไทย และมือวางอันดับ 19 ของโลก เปิดคลินิกสอนเทนนิสเยาวชน ในรายการแข่งขันเทนนิส "ศิลปากรจูเนียร์แชมเปี้ยนชิพส์ 2017"

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามเทนนิส มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์