วิทยาลัยนานาชาติ
Silpakorn University International College (SUIC)

หลักสูตรการศึกษา

หลักสูตรการศึกษา 4 ปี
ปริญญาบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ)
ปริญญาศิลปบัณฑิต (ศ.บ.)

หลักสูตรการศึกษา 2 ปี (เสาร์-อาทิตย์)
ปริญญาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม)
หลักสูตรการศึกษา 3 ปี (เสาร์-อาทิตย์)
ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.)

สาขาวิชาที่เปิดสอน

ระดับปริญญาบัณฑิต
- สาขาวิชาการตลาดการจัดงานและกิจกรรมสันทนาการ
- สาขาวิชาการออกแบบสื่อสารดิจิทัล

ระดับปริญญามหาบัณฑิต
- สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว
- สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ
ระดับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
- สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ

The Best United Kingdom Bookmaker lbetting.co.uk Ladbrokes website review